Chủ Nhật, 28 tháng 10, 2018

Đầu tư định cư qua các dự án EB-5 có gì thu hút?

EB-5 là Công trình tạo việc làm cho số 5 do chính phủ Mỹ ban hành trong khoảng 1990 cho đến nay. Chương trình này đích thực đã thu hút phần đông nhà đầu cơ tiềm năng và tạo ra vô số việc làm người dân Mỹ. Chương trình này nhằm kích thích nền kinh tế Mỹ được phát triển. Đổi lại nhà đầu tư và gia đình của họ sẽ nhận được quyền thường trú nhân tại Mỹ. Có dịp để xin nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm.

đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là một trong những chương trình đầu cơ hấp dẫn nhất bây giờ. Sở hữu hầu hết nhà đầu tư đã đầu cơ thành công và thu được gần như lợi ích trong khoảng chương trình này. Đây cũng ko phải là hình thức đầu cơ mới mẻ tại Việt Nam ngoài ra chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị phần đầu tư định cư Mỹ mới khởi sắc .

đầu tư định cư Mỹ với 2 hình thức là đầu cơ trực tiếp (tự đầu tư) và gián tiếp (đầu tư uỷ thác). Mỗi năm chính phủ Mỹ sẽ cấp 10.000 visa cho chương trình định cư EB-5, trong đấy có 3000 visa theo dạng đầu tư gián tiếp (đầu tư ủy thác) duyệt những Regional Centers với vốn đầu tư 500.000 usd/ suất, còn lại dành cho những nhà đầu cơ trực tiếp (tự đầu tư) 1 triệu usd/ suất. Đặc thù, đối sở hữu các nhà đầu tư ủy thác thì sẽ được hoàn lại vốn hoặc tiền mặt đồng thời được lợi lãi suất hằng năm (lãi suất thường trong khoảng 0-2% tùy dự án)

thời gian xét phê chuẩn đơn EB-5 và cấp thẻ xanh cho nhà đầu tư trong khoảng một,5 – hai năm. Sau 2 năm với thẻ xanh, trạng sư di cư sẽ giúp nhà đầu cơ nộp đơn lên Sở thiên di Mỹ xin cấp thẻ xanh vĩnh viễn.


1 số điều kiện khi muốn tham gia EB-5:
 • đầu tư gián tiếp hay trực tiếp 500.000 USD hoặc một triệu USD
 • Khoản đầu cơ phải tạo ra 10 việc làm mới toàn thời gian cho người lao động Mỹ
 • Phải duy trì khoản đầu tư tối thiểu 2 năm
 • Phải chứng minh nguồn gốc vốn đầu tư và tuyến phố chuyển nguồn vốn hợp pháp
 • ko buộc phải về ngoại ngữ, trình độ học thức tối thiểu
 • ko giới hạn tuổi tác
 • không yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh hay quản lý
Chi tiết về hai loại hình đầu tư:
đầu tư gián tiếp hay còn gọi là đầu cơ ủy thác (đầu tư vào các khu vực trọng tâm):
 • Phải đầu tư phê chuẩn Regional Centers đầu tư vào 1 Công trình hoặc tổ chức được sự ưng ý của Chính phủ Mỹ
 • Số vốn đầu tư: 500.000 đô la Mỹ
 • không đề xuất nhà đầu tư phải tham gia trực tiếp vào việc quản lý.
 • ko buộc phải nhà đầu tư phải tạo ra 1 công ty mới vì ở trong vùng trung tâm đã với sẵn các Dự án được chính phủ Mỹ thông qua.
 • Gián tiếp hoặc trực tiếp tạo ra 10 thời cơ việc làm cho chính thức, toàn thời gian. Trong đấy ko bao gồm thời cơ khiến cho việc cho bản thân nhà đầu cơ, nhân viên làm trợ thời và những thành viên trong gia đình.
đầu cơ trực tiếp (tự đầu cơ vào một pháp nhân kinh doanh mới):
 • Số vốn đầu tư: một triệu USD
 • Tạo đơn vị mới hoàn toàn hoặc tìm lại một cơ sở buôn bán đang hoạt động và mở thêm chi nhánh đơn vị hoặc doanh nghiệp con
 • Nhà đầu tư phải tham dự trực tiếp vào việc điều hành doanh nghiệp
 • Trực tiếp tạo ra 10 công việc chính thức, làm cho việc toàn thời kì, trong đó cũng ko bao gồm thời cơ làm cho việc cho bản thân nhà đầu tư, viên chức khiến tạm thời và những thành viên trong gia đình
lợi quyền lúc tham gia chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5
 • thời kì xét thông qua đơn chóng vánh trong vòng hai năm mang thể nhận thẻ thường trú nhân cho cả gia đình.
 • Được công nhận hai quốc tịch
 • Được cấp thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhân cho cả gia đình, bao gồm cả vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình
 • Chương trình EB-5 buộc phải cung cấp ít hồ sơ tư nhân nhưng với tỷ lệ chấp thuận cao
 • được lợi các lợi quyền như một công dân Mỹ , nhất là con em của những nhà đầu cơ được miễn học phí từ lớp 1 –lớp 12 tại các trường công lập Mỹ
 • ko buộc phải trình độ vấn, kinh nghiệm điều hành hay khả năng ngoại ngữ của bạn
 • Được ra vào Mỹ ko cần visa và có thể nhập cảnh ko cần visa ở hơn 185 quốc gia trên toàn toàn cầu lúc nhận được thẻ xanh mang điều kiện
 • sở hữu quyền sinh sống và học tập, khiến cho việc trên toàn cương vực nước Mỹ
 • có dịp bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch

Một số dự án EB-5 đã và đang hoạt động: dự án Khu đô thị Cota Vera, Cao ốc Central Park Tower, Siêu khách sạn 9Orchard...


mang thể kể chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh chóng vánh và an toàn nhất bây giờ cho các nhà đầu cơ nước ngoài muốn định cư tại Mỹ khi chỉ cần đầu tư một số vốn từ 500.000 đô la Mỹ vào những Công trình được chính phủ Mỹ duyệt và còn được hoàn vốn sau 5 năm.

Hình thức đầu cơ này được Đánh giá là 1 chiến lược đầu tư dài hạn, với chiều sâu cho tương lai. So sở hữu những hình thức đầu tư khác trong tình hình bất động sản thì bớt nóng, chứng khoán ko ổn định, vàng lên xuống bất thường, lãi suất tiết kiệm hạ, thì đầu cơ định cư Mỹ EB-5 không đơn thuần chỉ là một khoản đầu cơ sinh lợi mà còn là một khoản đầu tư cho chính bạn và gia đình lúc có dịp nhận thẻ xanh tại Mỹ.

bên cạnh đó nhìn chung xu hướng đầu tư vào các dự án EB-5 vẫn còn phổ thông rủi ro phát sinh như: hồ sơ bị chối từ, đầu cơ không thể thu hồi vốn, đầu cơ không có lãi, các chính sách và giấy tờ liên quan ko đảm bảo,… những rủi ro này vẫn còn đó là do nhà đầu cơ không nắm rõ chi tiết về các Dự án 1 phương pháp rõ ràng nhất.

vì vậy, vai trò của các công ty trả lời đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là khôn xiết quan trọng. Doanh nghiệp giải đáp đầu cơ là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu cơ và gia đình sở hữu thể định cư thành công và trong tương lai trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là những người thông thuộc về thị phần Mỹ, có kinh nghiệm và khả năng giám định Dự án rẻ.

với nhu cầu định cư Mỹ ngày càng tăng cao của người Việt, hàng loạt những đơn vị giải đáp về đầu cơ định cư được hình thành. Thành ra giả dụ bạn và gia đình đang mang ý định Đánh giá về EB-5 để đầu tư thì các nhà đầu tư cần tỉnh táo lựa chọn cho mình những doanh nghiệp uy tín và đảm bảo, hạn chế nôn nóng mà chọn sai đối tác để nhận lại kết quả ko như mong muốn.

Kornova Việt tự tin là 1 trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực đầu cơ định cư tại nước ngoài. Có 30 năm kinh nghiệm trên thị trường toàn cầu và 12 năm kinh nghiệm ở thị phần Việt Nam, Kornova luôn cố gắng ko giới hạn để mang đến cho các nhà đầu cơ sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu tư tối đa.

Bằng sự nhiệt thành, cẩn thận trong công việc, luôn quyết tâm hoàn thiện nhóm viên chức chuyên nghiệp hơn, đảm đang và theo sát từng khâu quan yếu của một hồ sơ như nguồn vốn, pháp lý, giải đáp, xử lý giấy tờ, giám định và xét phê chuẩn giấy tờ EB-5, Kornova Việt giúp người dùng giảm thiểu tối đa những rủi ro trong thời kỳ thực hành. Kornova sẽ đồng hành và tương trợ những nhà đầu cơ trong suốt thời kỳ định cư và lớn mạnh về sau. Với thể kể Kornova Việt là nơi các bạn với thể đặt niềm tin lúc muốn lấn sân sang mảng đầu tư di trú đại quát và đầu cơ định cư Mỹ EB-5 nhắc riêng.

có những thông báo đã cung cấp 1 phương pháp chi tiết như trên kornova Việt kỳ vọng đã mang đến cho các bạn thêm đa dạng thông tin hữu dụng về chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5. Cùng lúc giúp người dùng mua được những Công trình đầu tư thấp nhất và tuyển lựa được một công ty giải đáp có tâm và mang tầm để tư vấn hỗ trợ cho Quý nhà đầu cơ nhiều hơn.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
những Công trình EB-5 đã và đang chạy: http://kornova-viet.com/cac-du-an-eb-5/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét