Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Chính sách đầu tư định cư tại Ireland?

Ireland là một trong top tất cả các nước tăng trưởng hưng vượng tại Châu Âu, được được hưởng đặc quyền tự do hỗ tương, trú ngụ và làm cho việc tại tất cả các nước trong khối hưng vượng vượng Châu Âu. Ireland là đất nước sở hữu nền trí thức cao, tụ hội vào những nhà cung cấp công nghệ cao, quy tụ vào mảng khoa học và đầu tư. Bởi vậy định cư Ireland đang thuu hút phổ biến các bạn để ý và nộp hồ sơ xét thông qua


[​IMG]

Ireland được xếp vào 1 trong các quốc gia có thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới, xếp hạng thứ hai trong khối EU và cao hơn 77% so sở hữu mức nhàng nhàng toàn châu âu. Theo số liệu Báo cáo năm 2008, Ireland xếp thứ 8 trong các quốc gia tăng trưởng nhất toàn cầu. Về chính sách y tế, công dân Ireland được hưởng chính sách y tế công ưu hạng , được Đánh giá là một trong các hệ thống y tế phải chăng nhất toàn cầu, đứng trước cả úc, mỹ, Thụy Sỹ.

[​IMG]

Về hệ thống giáo dục, Ireland sở hữu hệ thống giáo dục đương đại, thuộc top 10 hệ thống giáo dục rẻ nhất toàn cầu, giáo dục công lập tại Ireland được miễn phí và lệ phí đại học ở mức tối thiểu 3000 Euro. Sở hữu nền kinh tế mở, hạ tầng phát triển cộng chính sách thuế dành cho công ty tương đối giảm giá đã thu hút đa dạng nhà đầu cơ bậc nhất trên thế giới.

[​IMG]

Chính sách đầu tư cũng rất dễ chịu, chỉ cần nhà đầu cơ trên 18 tuổi, đáp ứng rất nhiều những buộc phải về nhân thân, với tài sản ròng trên 2.000.000 Euro và đầu cơ tối thiểu 1.000.000 Euro 1 Dự án địa ốc được chính phủ duyệt y. Kỳ vọng mang các chia sẻ của Kornova Việt về Dự án định cư Ireland sẽ giúp bạn sở hữu thêm phổ thông thông báo hữu dụng.

Định cư Ireland: http://kornova-viet.com/ireland-2/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét