Thứ Ba, 23 tháng 10, 2018

Cơ hội định cư tại Mỹ với dự án "siêu khách sạn 9Orchard"

sở hữu nhu cầu định cư Mỹ ngày càng tăng cao của người Việt như ngày nay cùng mang chính sách tạo việc khiến cho và lôi kéo đầu cơ để thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng, chính phủ Mỹ đã ban hành chương trình đầu tư định cư Mỹ (EB-5). EB-5 là Công trình tạo việc khiến cho số 5 do chính phủ Mỹ ban hành trong khoảng 1990 cho đến nay. Chương trình này thực thụ đã lôi kéo đông đảo nhà đầu cơ tiềm năng và tạo ra ti tỉ việc khiến người dân Mỹ.


đầu cơ định cư Mỹ (EB-5) là một trong những chương trình đầu cơ cuốn hút nhất ngày nay. Với gần như nhà đầu tư đã đầu cơ thành công và thu được phần lớn lợi ích từ chương trình này. Đây cũng không hề là hình thức đầu tư mới mẻ tại Việt Nam tuy nhiên chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị trường đầu cơ định cư Mỹ mới khởi sắc .

mang thể đề cập chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh chóng vánh và an toàn nhất ngày nay cho các nhà đầu cơ nước ngoài muốn định cư tại Mỹ khi chỉ cần đầu cơ 1 số vốn trong khoảng 500.000 đô la vào các Công trình được chính phủ Mỹ phê chuẩn và còn được hoàn vốn sau 5 năm.Giới thiệu 1 trong số các Công trình tiêu biểu:
Dự án KHÁCH SẠN 9ORCHARD - trung tâm SỰ KIỆN sang trọng TẠI MANHATTAN, NEW YORK
  • Đây là Công trình siêu khách sạn 9Orchard tại khu vực sang trọng Lower East Side, Manhattan, Newyork. Đây là khu vực thượng lưu có hệ thống các trọng điểm văn hoá nghệ thuật phổ quát như nhà hang, các phòng trưng bày nghệ thuật… ở ngay trung thực lòng phường New York.
  • Dự án 9Orchard sẽ tiến hành trùng tu, tôn tạo và cải tạo tòa nhà nhà băng cũ Jarmulowsky Bank đã được vun đắp từ năm 1912 trở thành siêu khách sạn đẳng cấp và tiên tiến mà vẫn giữ nguyên bề ngoài cổ điển – các nét kiến trúc đặc biệt của toà nhà.
  • lúc hoàn tất, Khách sạn 9 Orchard sang trọng sẽ bao gồm 14 tầng, 116 phòng nghỉ cao cấp, những nhà hàng sang trọng cùng hệ thống khu vực sảnh hội nghị sự kiện trung tâm hội nghị trên tầng thượng có quang cảnh bao quát ngắm nhìn trọng tâm Manhattan và cầu Brooklyn.
  • Công trình toạ lạc tại: Số 9 tuyến phố Orchard, Lower East Side, Khu vực Manhattan, New York. Địa điểm này liền kề China Town, cách trung tâm Silicon Alley (Nơi tập hợp phổ thông trụ sở công ty tập đoàn lớn nhất toàn cầu như Google, Facebook …) khoảng 3 km.
  • Công trình được lớn mạnh bởi Nhà phát triển dự án& quản lý khách sạn DLJ và doanh nghiệp điều hành vốn EB-5: EB5United.

Kornova Việt giữ vai trò là đại diện Công trình tại Việt Nam
-Chi tiết đầu tư:
  • 500.000usd đầu cơ vào Công trình + 50.000 đô la Mỹ phí quản lý.
  • Nhà đầu cơ EB-5 nhận đảm bảo dành đầu tiên hàng đầu bằng tài sản Dự án.
  • Tỷ lệ vốn đầu tư EB-5 trong tổng trị giá Công trình là : 38,5%
Kornova Việt tự tín là 1 trong những tổ chức tiên phong tại Việt Nam về ngành đầu tư định cư tại nước ngoài. Với 30 năm kinh nghiệm trên thị phần toàn cầu và 12 năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam, Kornova luôn phấn đấu không ngừng để mang lại cho những nhà đầu cơ sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu cơ tối đa.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
Xem thêm sinh con tại Mỹ với được lợi quyền định cư ở Mỹ hay không: http://kornova-viet.com/sinh-con-o-se-khong-duoc-o-lai-theo-con/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét