Thứ Tư, 24 tháng 10, 2018

Định cư Mỹ thông qua dự án EB-5 "khu đô thị Cota Vera"

bây giờ định cư Mỹ Eb-5 đang được xem lá một tào lưu thu hút hơi phổ quát nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu cơ định cư tại Mỹ. Có thể nhắc chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh chóng vánh và an toàn nhất hiện nay cho những nhà đầu cơ nước ngoài muốn định cư tại Mỹ.

đầu tư định cư Mỹ có hai hình thức là đầu cơ trực tiếp (tự đầu tư) và gián tiếp (đầu tư uỷ thác). Mỗi năm chính phủ Mỹ sẽ cấp 10.000 visa cho chương trình định cư EB-5, trong ấy sở hữu 3000 visa theo dạng đầu tư gián tiếp (đầu tư ủy thác) thông qua những Regional Centers với tài chính 500.000 usd/ suất, còn lại dành cho những nhà đầu tư trực tiếp (tự đầu tư) một triệu usd/ suất.


khi bạn và gia đình đang với ý muốn định cư Mỹ thì bạn nên mua một tổ chức tư vấn về thiên di với năng lực và uy tín để sở hữu thể hỗ trợ bạn hoàn thành tâm nguyện. Kornova Việt tự tin là 1 trong các công ty đi đầu tại Việt Nam về lĩnh vực đầu cơ định cư tại nước ngoài. Có 30 năm kinh nghiệm trên thị phần toàn cầu và 12 năm kinh nghiệm ở thị phần Việt Nam.2018 này để tiếp nối sự thành công của Công trình Escaya, chính phủ Mỹ đã đồng ý duyệt Dự án “Khu thị thành Cota Vera”. Kornova Việt xin giới thiệu một số thông báo về Dự án
Dự án KHU ĐÔ THỊ COTA VERA, SAN DIEGO, CALIFORNIA
 • COTA VERA là Công trình quy hoạch tổng thể khu thị thành nằm ở đô thị Chula Vista, thuộc khu vực quy hoạch Otay Ranch ở San Diego, California – đây là một trong các cộng đồng quy hoạch dân cư lớn và thành công nhất tại Mỹ.
 • Công trình bao gồm 2.379 căn nhà ở và khu căn hộ cao cấp chào bán gồm: khu nhà ở đơn lập, nhà ở liền kề, khu nhà ở với các nhà sản xuất - luôn tiện ích chuyên dụng cho đặc thù cho người cao niên. Khu thành phố COTA VERA được vun đắp mang những dịch vụ cao cấp và đương đại dùng cho cho cộng đồng dân cư sinh sống như: Khu phức hợp trọng tâm tỉnh thành, Khu thương mại, quảng trường đi bộ trung tâm khu đô thị , Trường tiểu học, Khu thể dục thể thao hiện đại của cùng đồng khu vực dân cư.
 • Công trình đã tiến hành hoạt động chuẩn bị - san lấp mặt bằng vào mùa thu năm 2018. Dự kiến Công trình hoàn thành việc vun đắp khu nhà ở và khu vực thương nghiệp vào năm 2022.
 • các tổ chức tham gia dự án: Tập đoàn Homefed/ Tập đoàn lớn mạnh buôn bán bất động sản được niêm yết - Mã đàm phán chứng khoán "HOFD" ; Đại diện điều hành tài khoản tín thác: granite Escrow and Settlement Services ; nhà băng California Bank and Trust; doanh nghiệp luật di trú: Stone Grzegorek & Gonzalez LLP

 • Kornova Việt giữ vai trò là đại diện và tiên phong giới thiệu Dự án COTA VERA tại Việt Nam
 • Chi tiết đầu tư:
  • 500.000usd đầu cơ vào Công trình + 50.000usd phí điều hành
  • Khoản cho vay của nhà đầu cơ EB-5 đươc ĐẢM BẢO BẰNG THẾ CHẤP chủ quyền đất của Tập đoàn Homefed
  • Nhà đầu cơ EB-5 với quyền dành đầu tiên THỨ NHẤT nhận lại khoản vay
  • cái tiền ước lượng trong khoảng doanh số Dự án lúc hoàn thành là 585,000,000 đô la Mỹ (Cao gấp 4 lần khoản vay EB-5)

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét