Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Nhập cư Antigua & Barbuda làm thế nào?

Trào lưu nhập cư vào các nước Châu Âu, khối hưng thịnh vượng Anh đang ngày càng tăng cao do Mỹ đang siết chặt lại điều kiện nhập cư trong khoảng những người nộp đơn và hạn chế nguồn nhập cư vào Mỹ.


thiên hướng tất yếu là các nhà đầu cơ sẽ chọn những nước với nền kinh tế cũng như cơ sở vật chất tốt, cơ sở vật chất y tế, giáo dục đảm bảo , chất lượng cuộc sống tương đương thì họ mới quyết định nộp đơn và đầu tư tại đất nước đó.
Khối thịnh vượng Anh Quốc là 1 lựa chọn hơi tuyệt vời cho những nhà đầu tư. Tiêu biểu là đảo quốc Antigua & Barbuda. Đây là đảo quốc thuộc vùng biển Caribbean, chủ yếu cung cấp nông nghiệp, công nghiệp nhẹ, tái xuất khẩu dầu lửa, cung cấp các linh kiện điện tử và sở hữu nền du hý khá tăng trưởng.

Chương trình định cư Antigua & Barbuda là một chương trình định cư dạng đầu tư còn khá mới của chính phủ nước này, mới chỉ khai triển 2013 nhằm lôi kéo các nhà đầu cơ sở hữu năng lực và nhân thân rẻ để đóng góp cho nền kinh tế quốc gia. Người nộp đơn và gia đình của họ sẽ được cấp quốc tịch có buộc phải tối thiểu về cư trú
1 số điều kiện để tham khảo:
  • Nhà đầu tư trong khoảng 18 tuổi trở lên
  • Đủ điều kiện sức khỏe và bác ái thân thấp
  • Đóng góp vào quỹ lớn mạnh đất nước 1 lần 100.000 US$
  • Hoặc đầu cơ vào 1 Dự án địa ốc được chính phủ chuẩn y tối thiểu 400.000 US$
  • Hoặc đầu cơ vào một đơn vị đủ điều kiện
  • Con phụ thuộc chưa kết hôn đồng hành tới 26 tuổi.
Để tham khảo thêm về nhà sản xuất dịnh cư của Kornova Việt, khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết tại website: http://kornova-viet.com/about/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét