Thứ Tư, 17 tháng 10, 2018

Tài khoản YOLO Tiết kiệm – lãi suất ưu đãi – thao tác thông minh, nhanh chóng!

Ngày 14/09, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt ứng dụng ngân hàng số tích hợp với tên gọi YOLO. Yolo sở hữu thông điệp “Sống phong cách”, sứ mệnh của YOLO là trở thành một ngân hàng số tích hợp các tiện ích và hệ sinh thái tốt nhất dùng cho những khách hàng trẻ nhằm bắt nhịp và dẫn đầu khuynh hướng tiên tiến ở nước ta thời kì tới. Duyệt y sản phẩm này, VPBANK 1 lần nữa khẳng định tham vẳng chiếm lĩnh kỹ thuật và đi đầu trong việc vận dụng cũng như lớn mạnh những nền móng khoa học trong ngân hàng. Thị phần và người dùng Việt Nam sẽ đón chào sự ra mắt mang tính tiên phong của ngân hàng số YOLO
YOLO là một ứng dụng cung cấp dịch vụ tài chính, thanh toán của một ngân hàng và tích hợp dịch vụ tiện ích khác như giải trí, gọi xe taxi hay đặt chỗ trước tại các nhà hàng hoặc theo dõi tin tức.
Ông Phan Anh – Trưởng phòng Cấp cao Phát triển Sản phẩm YOLO cho biết, theo các nghiên cứu thị trường, ngành tài chính ngân hàng Việt Nam còn nhiều khoảng trống với gần 70% người dân chưa tiếp cận được dịch vụ ngân hàng và phân bố chủ yếu ở giới trẻ.

Tại YOLO, khách hàng sẽ được trải nghiệm một hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho những nhu cầu hàng ngày như đặt thức ăn, taxi, du lịch ẩm thực, giải trí và ngân hàng. YOLO còn cung cấp khả năng thanh toán toàn cầu cho các khách hàng thông qua thẻ ảo YOLO MasterCard.
Sản phẩm thẻ này có thể thanh toán tại tất cả các cửa hàng online, trang thương mại điện tử chấp nhận thanh toán qua thẻ MasterCard.


Đóng vai trò như một biện pháp trọn vẹn kết nối giữa dịch vụ ngân hàng và sử dụng online dành cho thế hệ mới, ngân hàng số YOLO của VPBANK sẽ góp phần giúp cuộc sống hiện đại vốn bận rộn hiện nay phát triển thành dễ dàng, thuận tiện hơn.

Tại lễ ra mắt, VPBank đã ký kết thoả thuận hợp tác với nhà mạng VinaPhone - đơn vị sở hữu giải pháp tích điểm đa năng Vpoint với gần 3.000 cửa hàng liên kết cùng hàng triệu hội viên trên toàn quốc.


Cụ thể, người dùng YOLO chỉ cần một tài khoản tích điểm Vpoint để hưởng ưu đãi tại toàn bộ cửa hàng trong cộng đồng liên minh. Đồng thời, người dùng Vpoint cũng có cơ hội tận hưởng những tính năng hiện đại mà ngân hàng số YOLO mang lại.

Ứng dụng Yolo hiện có mặt trên cả 2 nền tảng Apple App Store và Google Play Store.
Xem thêm:
Dự án EB5 Central Park dự án tỷ đô hấp dẫn
Đầu tư định cư tại Mỹ
Hai chuyên gia người mỹ nhận giải Nobel kinh tế

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét