Thứ Năm, 25 tháng 10, 2018

Tư vấn đầu tư dự án EB-5 "Central Park Tower"

đầu cơ định cư Mỹ (EB-5) là 1 trong những chương trình đầu tư cuốn hút nhất hiện tại. Sở hữu toàn bộ nhà đầu cơ đã đầu tư thành công và thu được hầu hết lợi ích trong khoảng chương trình này. Đây cũng chẳng phải là hình thức đầu cơ mới mẻ tại Việt Nam tuy nhiên chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị phần đầu cơ định cư Mỹ mới khởi sắc .

một số điều kiện lúc muốn tham dự EB-5:
  • đầu cơ gián tiếp hay trực tiếp 500.000 USD hoặc 1 triệu đô la Mỹ
  • Khoản đầu cơ phải tạo ra 10 việc khiến cho mới toàn thời gian cho người lao động Mỹ
  • Phải duy trì khoản đầu cơ tối thiểu 2 năm
  • Phải chứng minh xuất xứ vốn đầu tư và các con phố chuyển nguồn vốn hợp pháp
  • ko buộc phải về ngoại ngữ, trình độ học thức tối thiểu
  • ko dừng tuổi tác
  • không yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh hay điều hành


bên cạnh đó nhìn chung thiên hướng đầu cơ dạng EB-5 vẫn còn đa dạng rủi ro phát sinh như: giấy má bị từ khước, đầu tư chẳng thể thu hồi vốn, đầu tư không sở hữu lãi, những chính sách và giấy tờ can dự ko đảm bảo,… các rủi ro này vẫn tồn tại là do nhà đầu cơ ko nắm rõ chi tiết về các Công trình 1 bí quyết rõ ràng nhất.

bởi vậy, vai trò của những đơn vị trả lời đầu tư định cư Mỹ EB-5 là khôn cùng quan yếu. Doanh nghiệp tư vấn đầu tư là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu tư và gia đình sở hữu thể định cư thành công và trong tương lai trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là các người thông tỏ về thị trường Mỹ, có kinh nghiệm và khả năng giám định Dự án phải chăng.

Kornova Việt tự tín là một trong các tổ chức đi đầu tại Việt Nam về ngành nghề đầu cơ định cư tại nước ngoài. Dự án Central Park Tower là 1 trong những Công trình EB-5 được các nhà đầu tư chú ý và được Kornova giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt

Dự án Central Park Tower, trọng tâm quận Manhattan, thị thành New York của nhà lớn mạnh bất động sản hàng đầu nước Mỹ - Extell Development. Extell phối hợp cùng lực lượng hàng đầu thế giới để vun đắp Tòa Cao Ốc Central Park Tower.

Tòa cao ốc cao một.550 feet, mang 131 tầng. Central Park Tower ko chỉ là tòa nhà cao nhất bờ Đông nước Mỹ, mà còn là một trong các tòa cao ốc căn hộ cao nhất toàn cầu. Có tổng giá bán 3.1 tỷ đô la Mỹ, có thể đề cập đây là Dự án cao cấp hàng đầu toàn cầu tại thị thành Newyork.

Bằng sự nhiệt liệt, kỹ càng trong công việc, luôn cố gắng hoàn thiện lực lượng nhân viên chuyên nghiệp hơn, đảm đang và theo sát từng khâu quan trọng của một giấy má như tài chính, pháp lý, trả lời, xử lý hồ sơ, đánh giá và xét ưng chuẩn hồ sơ EB-5.Kornova Việt sẽ đồng hành và tương trợ những nhà đầu cơ trong suốt quá trình định cư và vững mạnh về sau. Sở hữu thể đề cập Kornova là nơi quý khách với thể đặt niềm tin lúc muốn lấn sân sang mảng đầu tư di cư tổng thể và đầu tư định cư Mỹ EB-5 nhắc riêng.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
Dự án Central Park Tower: http://kornova-viet.com/du-central-park-tower/
Xem thêm sinh con tại Mỹ sở hữu thừa hưởng quyền định cư ở Mỹ hay không: http://kornova-viet.com/sinh-con-o-se-khong-duoc-o-lai-theo-con/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét