Thứ Sáu, 23 tháng 11, 2018

Bạn có muốn định cư lâu dài tại Canada?

Trong tình hình Mỹ ngày càng siết chặt luật nhập cư nhằm giảm thiểu làn sóng di trú ào ạt vào Mỹ như ngày nay khiến các nhà đầu cơ phải kiếm tìm thời cơ định cư ở tất cả quốc gia khác như Canada, Úc, Anh, các nước Châu Âu….

Trong ấy định cư Canada theo diện đầu tư rất được các thương buôn và phân khúc trung lưu tại Việt Nam tuyển lựa vì đây là cách giúp các gia đình Việt với thể mang tấm thẻ visa ước mong một cách nhanh và an toàn nhất.các chính sách và chương trình định cư Canada luôn thân thiện và rộng mở chào đón những người từ khắp nơi trên toàn cầu mặc cho những ý kiến phản đối người nhập cư đang càng ngày càng nâng cao trên thế giới, bên cạnh đó ở Canada gần như người dân ở đây vẫn ủng hộ cho vấn đề nhập cư.

Nhập cư Canada bao gồm phổ thông chiếc visa Canada cho đa dạng đối tượng như những người có tay nghề và trình độ Anh/Pháp ngữ, những thương nhân hoặc nhà đầu tư thành đạt hoặc những người đang với người nhà hoặc bạn bè/họ hàng xa đang sinh sống tại Canada,.Chỉ mang số tiền 1 triệu đô la Mỹ cùng lúc chứng minh nguyên nhân số tiên và chứng mình tài sản của bạn sở hữu thể đảm bảo cuộc sống sau này giả dụ bạn muốn đầu tư định cư Canada. Chỉ trong vòng hai năm đương đơn sẽ được cấp visa tạm cư cho vả gia dình . Nếu như ứng viên thoãn mãn hồ hết những điều kiện thì sẽ được xin thường trú.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét