Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Bạn đã sẵn sàng để có một hình xăm trên cơ thể vĩnh viễn

Hình thức xăm hình là một hình thức lưu dấu ấn lại trên thân thể xuất hiện từ nghìn năm trước mang những mục đích và ý nghĩa khác nhau.

ví như bạn ko e ngại việc hình xăm sẽ lưu lại trên da mình vĩnh viễn thì hãy tham khảo và tìm ngay cho mình 1 hình xăm đẹp và mang ý nghĩa nhé! Xăm hiện giờ không còn bó buộc trong một màu đen đơn điệu nữa mà đã lớn mạnh lên thành xăm trắng đen, xăm đen xám, nhất là xăm thuốc nước có nhiều bề ngoài rất phổ thông.
ví như bạn chưa xăm bao giờ, chưa hiểu cảm giác xăm hình trên da là như thế nào thì Tooart Tattoo khuyên bạn nên thử có các hình xăm nhỏ trước.

Hình xăm nhỏ - Mini Tattoo : là lựa chọn rất phù hợp cho Các bạn lần đầu đến sở hữu bộ môn nghệ thuật này. Mini tattoo bao gồm số đông chủ đề, giới hạn kích thước khoảng trong khoảng hai đến 10cm giải quyết được mọi sở thích của người xăm,đa dạng vị trí là điểm hay của chúng,một điểm đặc sắc nho nhỏ ,hoặc ẩn giấu nơi cổ tay, cổ chân, sau gáy… cũng đã đủ gây ấn tượng mang mọi người quanh đó rồi.

với phần nhiều dòng hình xăm nhỏ cho bạn tham khảo đấy có thể là một cái hoa văn nhỏ, hình một con vật bạn ham mê, chim, hoa, lá, ngôi sao… hoặc đơn giản chỉ là 1 loại chữ nhỏ, xinh.

Hình xăm chữ - Typography Tattoo: rất phổ quát trong nghệ thuật xăm mình, rất nhiều về bề ngoài lẫn nội dung và màu sắc. . Không nhất quyết phải xăm các hình xăm lớn, bạn chỉ cần xăm 1 vài chữ đơn giản cũng đủ để tạo nên vẻ đẹp cuốn hút. Hình xăm chữ với mục đích chính là lưu giữ kỷ niệm về ngày tháng, tên người thương, tên bố mẹ con chiếc, châm ngôn hay hoặc đơn giản chỉ là câu nói bạn tâm đắc… phù hợp có nhu cầu của mỗi tư nhân.

TOOART | PREMIUM TATTOO SALON
435 An Dương Vương, phường 3, thị xã 5, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 628 68913 | HOTLINE: 0908 051 191
thời kì khiến cho việc: 10:00 sáng – 8:00 tốiKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét