Thứ Năm, 22 tháng 11, 2018

Khám sức khỏe đi Mỹ như thế nào?

Định cư Mỹ không còn là chiếc hình thiên cư xa lạ sở hữu người Việt nữa.Và để mang 1 bộ giấy má xin định cư hay du học tuyệt vời thì Cả nhà nên sắm đến các tổ chức trả lời sở hữu uy tín và kinh nghiệm trong ngành nghề thiên cư.Điều trước tiên Các bạn nên khiến khi nhận được lời mời phỏng vấn là đi khám sức khỏe. Cần đặt lịch hẹn trước để giảm thiểu thời gian chờ dợi nhận kết quả quá lâu. Khám sức khỏe định cư Mỹ là giấy má bắt buộc khi bạn muốn nhập cư vào bất nói đất nước nào, ngoài ra còn phải chích dự phòng những cái bệnh theo yêu cầu.

Mục đích của việc khám sức khỏe là để đảm bảo người nhập cư và gia đình của họ đảm bảo trạng thái sức khỏe lúc vào Mỹ. Một người ngoại quốc sẽ không được định cư Mỹ nếu người này với khả năng lây lan tới cộng đồng, nghiện ma túy hoặc rối loàn thần kinh….

một số thủ tục cấp thiết khi khám sức khỏe định cư Mỹ
  • Thư hứa phỏng vấn do trung tâm cấp thị thực Hoa Kỳ cung cấp
  • 2 hình thẻ 5x5 nền trắng
  • Hộ chiếu
  • Phiếu chích ngừa của trọng tâm kiểm dịch Y tế Quốc tế tại TP.HCM


Đối mang các dạng như đầu tư định cư hay xin visa du học cũng tương tự như thế. Kornova Việt sẽ giúp bạn hoàn tất số đông các thủ tục giấy má giấy má nhu yếu để gia đình bạ có thể dinh cu tai my thành công.
Xem thêm:

Cách giảm cân nhanh chóng từ những nguyên liệu quen thuộc
Những chương trình định cư canada mới năm 2018
Luyện tập để đá bóng khỏe như u23 việt nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét