Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Nghệ thuật trang trí móng đẹp và những điều cần biết

khiến cho nail bây giờ đã quá thân thuộc mang Các bạn gái. Không những thế lúc muốn có 1 bộ móng được cắt tỉa gọn gàng sạch sẽ và trang trí đẹp mắt thì Cả nhà gái không nên bỏ qua những lưu ý sau:


1. Dụng cụ làm nail - khăng khăng ko được sử dụng chung
dĩ nhiên là bạn không bao giờ mong muốn nhưng đối sở hữu 1 số tiệm nail nhỏ chất lượng phải chăng với thể khiến bạn bị nhiễm trùng. Chưa đề cập tiêu dùng chung phương tiện cắt, tỉa móng sẽ gây ra một số bệnh truyền nhiễm như các bệnh nấm, mốc, những bệnh ngoài da, viêm gan siêu vi B, thậm chí là những bệnh nguy hiểm như HIV.

bởi vậy để phòng hạn chế cho bản thân bạn nên có sẵn một bộ dụng cụ cắt, tỉa móng riêng cho mình. Nên mang theo mỗi khi bạn cần khiến cho nail, vệ sinh trước và sau lúc sử dụng xong.


2. Móng chân mọc ngược - chớ dại mà xử lý tại tiệm khiến cho nail
ko phải ai cũng gặp phải tình trạng móng bị mọc ngược nhưng nếu như bạn đang mắc phải hội chứng này thì không nên tùy luôn tiện xử lý tại tiệm làm nail sẽ gây nhiễm trùng hoặc là khiến tình trạng ngày một nặng hơn. Bạn nên tới bác bỏ sỹ vì chỉ mang chưng sỹ mới đủ dụng cụ và kinh nghiệm để xử lý trường hợp này.

3. Cái bỏ thật sạch lớp biểu bì nói quanh móng - sai lầm to!
cứng cáp với phần nhiều thợ làm cho nail và 1 số bạn thường mang ý nghĩ sai trái là cắt tỉa phần da quành móng càng sạch càng thấp. Thật ra đây là 1 quan niệm sai lầm và là thói quen nguy hại cho móng của bạn.
Việc cố loại bỏ số đông những phần da vòng vo móng sẽ làm cho móng mất đi lớp kiểm soát an ninh bên ngoài, móng sẽ yếu và dễ bị tổn thương, trầy xước dễ khiến vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể gây nhiễm trùng.


4. Dũa móng tay lúc còn ướt
Theo nghiên cứu ví như bạn cắt móng tay ướt sẽ rẻ hơn lúc móng tay khô vì khi này móng sẽ mềm dễ cắt hơn và phần bụi bẩn cũng dễ lấy đi hơn. Không những thế việc dũa móng lại khác, khi móng tay bị ướt móng tay sẽ yếu hơn cả, dũa móng lúc ướt sẽ vô tình làm cho móng bị tổn thương, không định hình được móng. Vì vậy bạn nên dũa móng khi móng còn khô.


5. Thay màu sơn móng quá thường xuyên – rất độc hại cho móng
Sơn móng tay nhất là các loại không rõ nguyên cớ hoặc những cái sơn fake cất số đông hoạt chất gây hại cho móng, khiến móng bị ố vàng, thâm đen. Để đảm bảo an toàn những chuyên gia khuyên bạn nên đổi thay màu sơn sau 3-4 tuần và ngơi nghỉ sau 6- 8 tháng.


6. Tiêu dùng máy hong móng tay UV lúc sơn gel - hại chồng hại
Đèn hong móng UV để làm cho khô móng tay gel với khả năng dẫn đến ung thư da. Chuyên gia thuộc ĐH Galway (Ireland) giải thích rằng, dù rằng các tia UV từ đèn hong móng khá thấp và người dùng chỉ xúc tiếp sở hữu nó trong khoảng thời kì tương đối ngắn, nhưng các tổn thương trong khoảng tia tử ngoại này cũng tăng theo thời kì. Cho nên, bạn nên chọn shop dùng đèn LED để khiến khô móng gel của bạn.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét