Thứ Hai, 10 tháng 12, 2018

Đâu sẽ là dòng sữa tăng cân tốt cho bé?

Nếu bạn đang tìm 1 giải pháp để khắc phục tình trạng biếng ăn, chậm lớn, còi xương hay suy dinh dưỡng cho bé yêu của mình thì đây là bài viết bạn cần tìm.

Trước một thị trường sữa đang ngày càng đa dạng hiện nay việc tìm ra một loại sữa phù hợp và mang lại hiệu quả tốt cho bé quả thực không phải là điều dễ dàng. Câu hỏi Sữa tăng cân cho bé suy dinh dưỡng tốt nhất, hay bé chậm tăng cân nên uống sữa gì có lẽ là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất bởi các bà mẹ bỉm sữa. Vậy đâu sẽ là dòng sữa tăng cân tốt cho bé?

Đâu sẽ là dòng sữa tăng cân tốt cho bé?

Thực ra không thể khẳng định sữa nội hay sữa ngoại là sữa tăng cân tốt cho bé mà nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố.
  • Mỗi một cơ địa từng bé sẽ có một sự hấp thu dinh dưỡng khác nhau do đó tác dụng của sữa tới cân nặng mỗi trẻ từ đó cũng khác nhau. Vì thế có thể loại sữa này phù hợp với trẻ này nhưng lại không mấy hiệu quả với đứa trẻ đồng lứa khác.
  • Mỗi một độ tuổi thì nên chọn một loại sữa tăng cân khác nhau, có loại sữa tăng cân cho bé 1 tuổi nhưng lại không tốt với bé trên 2 tuổi.
  • Mỗi một chiến lược lựa chọn sữa tăng cân cho bé khác nhau sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.
Về cơ địa của bé chia ra bé có cơ địa nóng trong và cơ địa mát:
– Bé có cơ địa nóng trong và dễ bị táo bón: các bé này khó tăng cân và dễ bị biếng ăn. Mẹ nên kiên trì chọn cho bé các loại sữa mát, dễ tiêu hóa, nhằm xây dựng tốt hệ tiêu hóa trước. 

– Bé có cơ địa mát, hệ tiêu hóa tốt : để tăng cân mẹ chỉ cần chọn 1 chỉ số duy nhất là chỉ số năng lượng/ 100 ml sữa, và chọn loại sữa có giá thành hợp lý.

Về độ tuổi của bé chia ra bé dưới 1 tuổi hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện và bé trên 1 tuổi.

–  Với bé dưới 1 tuổi hệ tiêu hóa phải làm đồng thời 2 nhiệm vụ, tiêu hóa dinh dưỡng để có năng lượng tăng cân và tự hoàn thiện hệ tiêu hóa. Trong giai đoạn này tránh sử dụng các loại sữa năng lượng cao, khó tiêu hóa để hệ tiêu hóa không phải làm việc quá sức.

– Bé trên 1 tuổi, hệ tiêu hóa đã dần hoàn thiện, có thể cho bé sử dụng các loại sữa tăng cân có năng lượng cao. Để tăng cân cho bé nên chọn các loại sữa có năng lượng cao và bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất giúp bé ăn ngon miệng.
  • Thị trường phát triển nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng nên có nhiều lựa chọn về sữa tăng cân cho bé biếng ăn, suy dinh dưỡng ưu nhược điểm, nguồn gốc xuất xứ khác nhau.
  • Mẹ hãy bỏ thời gian tìm hiểu kỹ để chọn đúng sữa cho bé, sữa tốt là sữa phù hợp với bé và có giá thành hợp lý.
  • Nếu cần so sánh các loại sữa để chọn sữa phù hợp cho bé hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, vui lòng chát trực tuyến với nhân viên tư vấn
Đâu sẽ là dòng sữa tăng cân tốt cho bé? - 2

Giải pháp cho trẻ nhẹ cân
Ngoài việc xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, nhiều bậc cha mẹ đã lựa chọn phương pháp bổ sung sữa mỗi ngày để cải thiện tình trạng nhẹ cân, thấp bé của trẻ. Tuy nhiên, bố mẹ cần lưu ý dù lựa chọn bất kỳ loại sữa nào thì cũng cần đảm bảo được các tiêu chí dưới đây:
Phù hợp với độ tuổi và tình trạng của trẻ
  • Cần đảm bảo cung cấp đủ các chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất, protein và các vi chất thiết yếu
  • Sữa có thành phần tự nhiên, dễ tiêu hóa, hấp thu và đảm bảo an toàn cho hệ tiêu hóa và sức khỏe của trẻ
  • Sữa có bổ sung các hoạt chất lợi khuẩn, miễn dịch, kháng thể để giúp bé hấp thu chất dinh dưỡng tốt và khỏe mạnh hơn
GrowPLUS+ - dinh dưỡng hiệu quả giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh với công thức đột phá Weight Pro giàu năng lượng, chất đạm, chất béo, bổ sung Lysin, Kẽm, Vitamin nhóm B, chất xơ (FOS/Inulin) giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng cân điều độ. Ngoài ra, sữa Grow PLUS còn cung cấp Selen, Vitamin A, E, C bảo vệ cơ thể khỏe mạnh, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của trẻ thiếu cân, thấp còi, giúp trẻ bắt kịp đà phát triển.

Nếu trẻ bị biếng ăn và chậm tăng cân kéo dài, mẹ cần lựa chọn loại sữa dành cho trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng chuyên biệt, mẹ có thể tìm hiểu thông tin và tham khảo về loại sữa đặc trị suy dinh dưỡng, thấp còi của NutiFood, đó là sản phẩm GrowPLUS+
Đâu sẽ là dòng sữa tăng cân tốt cho bé? - 3
Grow Plus đỏ 
Tăng cân mau lớn
Sữa cho bé suy dinh dưỡng
Các loại sữa tăng cân cho trẻ
Bé chậm tăng cân nên uống sữa gì
Chọn sữa giúp bé tăng cân tốt
Các loai sữa giúp trẻ tăng cân hiệu qủa

CTY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
281-283 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
HOTLINE: (028) 38 255 777
Email: nutifood@nutifood.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét