Thứ Tư, 12 tháng 12, 2018

Yolo hướng đến đến hình ảnh trẻ trung năng động qua thông điệp "Sống phong cách"

các khán nhái yêu mến chương trình giọng hát việt nhí 2018 này sẽ với thêm một hình thức bình chọn đơn giản nhưng vẫn ko kém phần hiệu quả cho khán kém chất lượng.

ngân hàng VpBank đã kết hợp có the voice kid nhầm kết nối chương trình này mang khách hàng của vpbank qua vận dụng yolo.

Yolo là 1 ứng dụng ngân hàng số trên nền móng di động. Yolo ngân hàng số tích hợp luôn tiện ích sành điệu cho thế hệ mới. Sở hữu YOLO, người mua sẽ được trải nghiệm một hệ sinh thái độc đáo, độc nhất vô nhị, những sản phẩm và dịch vụ chuyên dụng cho cho các nhu cầu hàng ngày, trong khoảng đặt thức ăn, taxi, du hý ẩm thực cho tới tiêu khiển và nhà băng, phần nhiều đều được thỏa mãn chỉ trong 1 nền tảng duy nhất.có thể đề cập có vpbank yolo sở hữu phổ thông tính năng độc đáo và hữu dụng cho giới trẻ. Yolo hướng tới hình ảnh 1 nhà băng số trẻ trung, gần gũi và năng động dành cho thế hệ mới. Sự ra đời của nhà băng số Yolo khẳng định tham vọng đi đầu trong việc lớn mạnh các nền tảng khoa học trong ngân hàng của VPBank.

Để tham gia bầu chọn qua áp dụng yolo giọng hát việt nhí Anh chị em với thể vận chuyển ứng dụng yolo về máy và đăng ký tài khoản thành công. Sau đó vào trang chủ và chọn mục tiêu khiển để tiến hành bình chọn cho thí sinh mình đam mê.

Để biết thêm thông báo chi tiết Anh chị em sở hữu thể truy cập vào website https://www.goyolo.com.vn/ để tham khảo thêm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét