Thứ Tư, 16 tháng 1, 2019

Đầu tư nhận quốc tịch Châu Âu, nhanh chóng, an toàn

Vài năm trở lại đây việc tổng thống Trump siết chặt lại loại người nhập cư vào Mỹ đã gây ảnh hưởng đến ý định nhập cư vào Mỹ của tương đối phổ quát người. Trước tình hình đấy Châu Âu lại là chọn lọc tuyệt vời cho người nhập cư sở hữu ý định chọn định cư châu âu.

Trước đây lúc đề cập đến định cư mọi người thường hay nghĩ ngay tới là đi Mỹ nhưng ít ai nghĩ là đi châu âu lý do vì chương trình Eb5 vẫn còn hạn nộp giấy tờ không những thế rất với thể mức phí đầu tư sẽ cao hơn trước và thời kì xét phê duyệt lâu hơn. Chính do đó phân khúc trung lưu đã chuyển hướng dinh cu chau au mang tất cả các nước sở hữu phổ biến ưu đãi hơn so có Mỹ để nhanh chóng đạt mục tiêu đi nước ngoài.Châu Âu là bán đảo khổng lồ có phổ quát quầng đảo to sở hữu nhiều đảo quốc lừng danh như Caribbean, Iceland, đảo Anh, đảo Crete… nơi này có khí hậu ôn đới, và được xem là loại nôi của kỹ thuật đương đại và cuộc cách mạng công nghiệp. Đây cũng là nơi với nền kinh tế, chính trị ổn định, môi trường giáo dục đương đại.

Ciprus được Phân tích là đất nước với nền kinh tế lớn mạnh nhất vùng. Thêm nữa định cư Ciprus rất phù hợp cho các nhà đầu tư chưa với thời gian định cư lâu dài ở nước ngoài mà vẫn với hộ chiếu Châu âu cho cả gia đình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét