Thứ Năm, 17 tháng 1, 2019

Cách chọn mũi khoan phù hợp cho máy khoan của bạn

hiện tại trong các công tác xây dựng hay lắp ráp đều không thể thiếu các công cụ phụ trợ như máy móc, trang bị thí dụ như máy khoan cầm tay chẳng hạn. Tùy thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng mà tất cả hãng trên thị trường đã tung ra hầu hết mẫu máy khoan khác nhau.

sở hữu những dòng máy khoan khác nhau thì việc chọn lọc mũi khoan cũng sẽ có kích cỡ và hình dạng khác nhau. Mang số đông chiếc mũi khoan khác nhau như mũi khoan trong khoảng, mũi khoan bê tông, mũi đục….một mũi khoan hoàn chỉnh sẽ bao gồm 2 phần: phần lõi thép bên trong (đa phần là thép gió, cao cấp nhất là chất liệu Tungsten Carbide giúp mũi khoan sở hữu độ cứng cao nhất, chịu nhiệt thấp và tốc độ khoan nhanh nhất)và phần phủ bên ngoài được sản xuất đa dạng đa dạng mẫu như: Titanium, Carbon Nitride, Nhôm Titan Nitride, 
Nhôm Nitride, đặc biệt là Tecrona, đây được xem là dòng lớp phủ cao cấp nhất mang hệ số ma sát rẻ , giúp tăng tuổi thọ cho các vật liệu sở hữu cường độ khiến cho việc trong môi trường cao.

bên cạnh đó trong đời sống chắc chắc ko người nào là không biết đến các con ốc vít và bu long để bắt tủ kệ… để phục vụ các con ốc vít hay bu long đấy thì phải nhờ tới mũi taro, thuật ngữ mà ko dân cơ khí nào không biết.

Mũi taro là phương tiện sử dụng để tạo ren, nó là phương pháp tạo ren phổ quát nhất, nó dùng để tạo ren lỗ trong hoặc tạo ren ngoài. Bạn chỉ việc gắn mũi khoan, hay mũi taro vào các loại đầu kẹp phù hợp và thi công các chi tiết như mong muốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét