Thứ Hai, 28 tháng 1, 2019

Mua sắm trang sức may mắn đầu năm

trong khoảng xa xưa đến nay Thần Tài là 1 trong các vị thần thân thuộc đối với người dân Á Đông, đặc trưng là những người khiến cho ăn, kinh doanh, buôn bán. Thần Tài được xem là vị thần chuyên trông coi về chuyện tiền bạc, tài lộc cho gia chủ.

Chính vì thế cứ đến ngày mùng 10 tháng giêng âm lịch là mọi người lại nao nức đi sắm sanh lễ vật để dâng lên thần tài cầu mong một năm làm cho ăn trót lọt mang phổ thông tài lộc hơn. Ngày vía thần tài 2019 này, đơn vị vàng bạc PNJ tung ra đa số sản phẩm thích hợp như vàng miếng, nhẫn tròn trơn, trang sức phong thủy hợp mệnh…Anh chị em có thể chọn mua vàng miếng thần tài tại PNJ sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn từ 19/1 – 3/2. Ngoài ra các sản phẩm đá màu và đá ngọc trai cũng được giảm 10% và những sản phẩm còn lại lên tới 25%.

tuy nhiên dịp tết này cũng rơi vào lễ valentine 14/2 nên đây cũng sẽ là 1 món quà người tình nhiều ý nghĩa cho các cặp đôi, nhất là Cả nhà nam chưa biết nên chọn quà gì cho bạn gái. Mang thể chọn vàng nữ trang thần tài để khiến quà tặng, vừa hợp phong thủy, đón may mắn nhưng mà mang nhiều ý nghĩa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét