Thứ Hai, 21 tháng 1, 2019

Ngày Thần Tài 2019 - Khách đặt mua vàng trước, đợi ngày Thần Tài đến nhận

Để phục vụ ngày Vía Thần Tài 2019 (mùng 10 tháng Giêng - 14/02/2019), cả doanh nghiệp và ngân hàng cùng chuẩn bị nhiều sản phẩm độc đáo. Nhiều khách đặt cọc trước, đợi ngày đến nhận vàng. Đặt mua trước vàng Thần Tài tại PNJ.

Càng đến gần ngày vía Thần Tài, các tiệm vàng ở TP.HCM lại nhộn nhịp từ sáng sớm đến tối khuya. Do vậy, các công ty vàng đã chuẩn bị sẵn nguồn hàng, thậm chí chủ động tung hàng sớm ra thị trường đón đầu nhu cầu mua vàng lấy hên đầu năm.
Ngày Thần Tài 2019 - Khách đặt mua vàng trước, đợi ngày Thần Tài đến nhận

Khách mua trước, đợi ngày Thần Tài đến nhận vàng
Để tránh chen lấn mua bán trong ngày Thần Tài cũng như tránh việc giá tăng, khách nên đặt mua trước, đến ngày Thần Tài sẽ nhận vàng.

PNJ cho biết sẽ chuẩn bị trước tại nhiều của hàng ở TP.HCM và cả kênh online trên website của công ty sẽ nhận đặt cọc, giữ hàng và bán trước với số lượng lớn cho khách, chỉ đợi sáng mùng 10 tháng Giêng (14/02) để giao cho khách.

"Người ta quan niệm cầm vàng về nhà trong ngày Thần Tài để cầu may chứ không ai quan tâm mua ngày nào nên nhiều người chốt giá đặt hàng trước. Ngày Thần Tài cửa hàng dù có huy động gấp đôi nhân viên bán hàng cũng không phục vụ chu đáo cho khách, chưa kể giá luôn cao hơn vài trăm nghìn đồng một chỉ vì các chi phí đều tăng".

Doanh nghiệp chuẩn bị gấp 3 lượng vàng năm trước
Trong ngày này, người dân TP.HCM đã bắt đầu săn lùng sản phẩm vàng linh vật năm Kỹ Hợi để cầu may mắn trong ngày vía Thần Tài.

Dịp này, Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ tung ra dòng sản phẩm Vàng Tài Lộc và Vòng Charm Phong Thủy được chế tác trên chất liệu vàng 24K, chạm khắc tinh xảo, hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm đắt hàng.

Sắm vàng như thế nào trong ngày Thần Tài 2019 để may mắn cả năm

Sắm vàng như thế nào trong ngày Thần Tài 2019 để may mắn cả năm?
Theo các chuyên gia, khi đi mua vàng ngày vía Thần Tài phải chú ý chọn cửa hàng có uy tín, đảm bảo chất lượng để mua được vàng đủ tuổi. Lí do là bởi vàng đủ tuổi thì cát khí mới mạnh, ngụ ý tiền tài viên mãn – phúc lộc dồi dào. Riêng với vàng miếng thì cần phải có số seri.

Nếu bạn mua vàng chỉ để cầu may, và đeo như một vật phẩm hộ mệnh thì có thể mua những sản phẩm hợp tuổi, hợp mệnh. Còn nếu muốn bán mà không bị lỗ thì nên mua vàng nhẫn tròn trơn hoặc vàng miếng.

Tại PNJ, các sản phẩm vàng không chỉ đảm bảo về độ đẹp mắt, tinh xảo, đúng chuẩn vàng 9999 mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Hơn nữa, vì là đơn vị kinh doanh vàng uy tín trên 30 năm qua nên đây luôn là điểm đến của đông đảo người dân dịp vía Thần Tài mỗi năm. Qua mỗi sản phẩm của PNJ, bạn không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn đem về vận may. Hơn thế, mẫu mã sản phẩm ở đây luôn đa dạng, thiết kế cách tân theo thời gian. Chế độ bảo hành, hậu mãi ưu đãi cũng là một điểm cộng lớn khi đến với PNJ.

Sắm vàng như thế nào trong ngày Thần Tài 2019 để may mắn cả năm - 2

CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN
Địa chỉ: 170E Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 1800 54 54 57 - Email: shop@pnj.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét