Chủ Nhật, 13 tháng 1, 2019

Nhận thẻ xanh định cư mỷ chỉ từ 500.000 đô la

Nước mỹ là 1 đất nước phát triển vào dòng hàng đầu trên thế giới với tiềm lực kinh tế vững mạnh mạnh, hệ thống an sinh phố hội, giáo dục tiên tiến, hạ tầng y tế cao, phổ biến đãi ngộ cho người dân, do đó chúng ta ko còn lạ gì lúc hầu hết mọi người đều mong muốn được nhập cư vào mỹ. Vậy định cư mỹ bằng cách nào? Đây là thắc mắc chung của hồ hết người.

bây giờ ngoài những hình thức đi mỹ theo diện người nhà bảo lãnh sang thì trên thực tại từ 1990 chính phủ mỹ đã ban hành chính sách định cư mỹ diện đầu tư hay còn gọi là eb5 rất lôi kéo các nhà đầu tư việt nhất là trong vài năm trở lại đây.Chỉ với khoản đầu tư trong khoảng 500.000 – một triệu USD, bạn đã có dịp nhận thẻ xanh định cư mỹ mà còn được sở hữu theo người thân của mình đồng hành.

Đây được xem là hình thức đầu cơ nhận visa định cư mỹ nhanh và an toàn nhất ngày nay.

Để hồ sơ xin nhận cư của bạn được hoàn chỉnh nhất bạn hãy Đánh giá thật kỹ những Công trình mình muốn đầu tư, bên cạnh đó nên mua tới công ty tư vấn định cư có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực di trú để đảm bảo cho giấy má của bạn mang tỷ lệ thành công cao nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét