Thứ Sáu, 11 tháng 1, 2019

Những thông tin hấp dẫn về đầu tư định cư Mỹ

có tình trạng siết chặt lại vấn đề nhập cư dưới thời tổng thống Donald Trump là vậy không những thế hầu như đối có những nhà đầu tư Việt giấc mơ được dinh cu tai my vẫn được khá phổ biến người quan tâm và lựa chọn là nơi mình muốn được sinh sống và khiến việc trong khoảng thời gian dài.

Để thực hành được mong muốn đấy bây giờ không cần bạn phải sở hữu người thân ở nước ngoài , hay là định cư mỹ theo diện vợ chồng bảo lãnh nhau nữa mà trong khoảng năm 1990 chính phủ Mỹ đã ban hành chương trình tạo việc làm cho số 5 hay còn gọi là Eb5 nhằm xúc tiến nền kinh tế và tạo rộng rãi việc khiến cho người dân Mỹ bằng cách lôi kéo các nhà đầu tư nước ngoài bỏ ra 1 số tiền khăng khăng và cam kết tạo thêm việc khiến duyệt các Công trình được chính phủ Mỹ duyệt y.duyệt y chương trình đầu tư eb5, những nhà đầu cơ sẽ có cơ hội sinh sống và lam việc tại Mỹ cùng vợ chồng và các con dưới 21 tuổi của mình, thừa hưởng rất nhiều quyền lợi như 1 công dân Mỹ thực sự chỉ mang khoản đầu trong khoảng từ 500.000 đô – 1 triệu đô.

Eb5 chỉ đích thực nóng trong vài năm trở lại đây do ngày một nhiều người nhận thức được các ích lợi từ chương trình này đem lại. Đây quả là cơ hội để cả gia đình bạn hiện thực hóa giấc mơ mỹ của mình. Hãy tới ngay Kornova Việt để được cung cấp các thông báo mới nhất hiện giờ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét