Thứ Hai, 25 tháng 2, 2019

Nữ trang quà tặng 8/3 ý nghĩa cho người phụ nữ bạn yêu

gần đến ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 rồi cánh mày râu đã chuẩn bị món quà gì cho người đàn bà thân yêu của mình chưa nè? Nếu như chưa hay vẫn còn đang băn khoăn lựa chọn thì tại sao bạn không thử tham khảo các loại trang sức vàng quà tặng 8/3 trong khoảng PNJ nào.

Năm nay PNJ tung ra đông đảo sản phẩm mới độc đáo, ý nghĩa, bề ngoài thì siêu siêu đẹp, có đầy đủ ngoài mặt phù hợp có nhiều độ tuổi khác nhau để bạn linh hoạt chọn quà tặng cho mẹ hay vợ hay là bạn gái.đặc thù nếu bạn tậu sản phẩm Nữ trang quà tặng 8/3 trong khoảng ngày 1/3 – 10/3 thì Anh chị em sẽ được hưởng đông đảo giảm giá trong khoảng PNJ như giảm 12% cho trang sức đá màu, ngọc trai, cơ hội trúng vàng miếng tài lộc, trúng bộ trang sức Sunflower và còn hàng trăm phiếu mua hàng giá trị nữa.

ngoài ra có hóa đơn từ 5 triệu trong thời gian này bạn còn được tặng kèm quà tặng hấp dẫn đó là sản phẩm Sữa tắm đến từ nhãn hiệu lừng danh của Pháp Yves Rocher nữa nhé! Còn chờ gì nữa hãy nhanh chân ké PNJ chỉ cần khoảng này để sắm cho người đàn bà yêu thương của bạn món trang sức quà tặng 8/3 chấp thuận và hưởng thụ các khuyến mại tại đây nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét