Thứ Ba, 19 tháng 2, 2019

Quà tặng yêu thương nhân ngày 8-3

Dịp 8-3 này giả dụ bạn còn đang băn khoăn và chưa mua được món quà tặng thích hợp cho mẹ, vợ hay người thương của mình thì sở hữu thể tham khảo những sản phẩm trang sức tại PNJ.

mang hơn 20 năm sở hữu mặt tại thị phần Việt Nam, PNJ là nhãn hiệu vàng được rộng rãi quý khách tin tưởng và tuyển lựa. Ngoài những sản phẩm vàng truyền thống, PNJ còn phân phối những loại trang sức vàng, bạc, xoàn, các dòng đá quý khác…
có rộng rãi bề ngoài phổ quát phong phú trong khoảng vàng 14k, 18k đến 24k cùng bàn tay chế tác tinh xảo của các nghệ nhân lành nghề, những sản phẩm tại PNJ không còn là những mẫu nhẫn đơn điệu hay chiếc dây chuyền nhàm chán nữa mà là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế trong từng chi tiết.

nếu được kết hợp cùng các mẫu đá quý hay kim cương thì sẽ càng tuyệt vời hơn vì xoàn là biểu trưng cho sự vĩnh hằng và trường tồn mãi mãi. Đây sẽ là món quà mang ý nghĩa nhất cho người phụ nữ yêu quý của bạn.

bên cạnh đó tại PNJ bạn còn sở hữu thể lựa chọn quà tặng khác là đồng hồ, 1 món quà đa dạng ý nghĩa ko kém. Với phổ thông chiếc đồng hồ thời trang của phổ thông nhãn hàng nổi tiếng như Citizen, Micheal Kors, Tissot… được nhập chính hãng tại Việt Nam, người mua hoàn toàn im tâm khi tìm hàng tại đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét