Thứ Hai, 18 tháng 3, 2019

Tạo nét riêng với trang sức bạc cao cấp PNJ

Trong vô vàn những món đồ bạn gái ham có lẽ không thể ko kể tới mẫu lắc tay bạc, một item thời trang giúp tô điểm cho đôi bàn tay nhỏ nhắn trở lên vượt trội và ấn tượng hơn.

Bạn đã có cho mình một chiếc lắc tay bạc nữ đẹp sở hữu ngoại hình mới nhất năm nay chưa? Hãy cùng PNJ chiêm ngưỡng và biến tấu xuất sắc theo thời trang khác nhau có các cái lắc tay bạc nữ đẹp này nhé.

Lắc tay bạc nữ chi tiết bông hoa

dòng lắc tay bạc chất liệu bạc 925 được chế tác rất tinh tế có 5 bông hoa xinh xẻo, nhẹ nhõm cho bạn gái 1 vẻ đẹp nữ tính và dịu dàng, mẫu lắc tay bạc nữ sở hữu vẻ đẹp đầy đặn, vẹn toàn đầy phong cách tới tay người đeo. Loại lắc tay bạc lôi kéo sự chú ý của các người quanh đó bởi vẻ đẹp thuần tuý, không quá phô trương nhưng lại rất cá tính.

Lắc tay bạc nữ kiểu dáng họa tiết bi tròn hiện đại

có kiểu dáng đơn giản, sang trọng và móc cài cứng cáp, loại lắc tay bạc nữ đẹp được phối hợp kết hợp giữa dây bạc mềm cùng họa tiết bi tròn tinh xảo không kém phần hiện đại này sẽ là sự tuyển lựa bằng lòng cho các cô nàng ưa chuộng thời trang phong cách đơn thuần tinh tế pha chút đương đại ko bao giờ lỗi mốt.

Lắc tay bạc chi tiết hình trái tim

Lắc tay bạc nữ đẹp được khiến từ chất liệu bạc 925 với thiết kế độc đáo cùng chi tiết trái tim nhỏ xinh đính đá trắng óng ánh lôi kéo mọi ánh nhìn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét