Thứ Năm, 7 tháng 3, 2019

Thông tin thú vị về chương trình đầu tư định cư eb-5

Chương trình đầu cơ định cư eb-5 ra đời từ 1990 cho đến nay cho phép thương buôn nước ngoài đầu tư vào Mỹ vào 1 Dự án được chính phủ phê duyệt có 1 khoản tiền theo quy định và cam kết tạo ra 10 việc làm cho tại Mỹ.
Định cư eb-5 sở hữu thể nhắc là chương trình nhận thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh chóng nhất cho người nước ngoài tới Mỹ. Đi Mỹ diện đầu cơ ngày càng được ưu tiên.

Thêm một tin đáng mừng cho các nhà đầu cơ Việt nữa là 5/3, tờ Wall Street Journal cho biết các nhà đầu cơ bất động sản Mỹ đang nhắm đến nguồn vốn nguồn đầu tư từ Việt Nam thông qua chương trình eb-5. Trong tình hình nguồn vốn đầu tư từ Trung Quốc đang sụt giảm.mang trạng thái đấy các nhà đầu cơ địa ốc Mỹ đã chuyển hướng sắm những nhà đầu cơ có tài chính trong khoảng Việt Nam. Việt Nam là nước chiếm 20% tài chính vào bất động sản tại Hoa Kỳ chỉ sau Ấn Độ và Trung Quốc theo số liệu trong khoảng Mỹ.

Việt Nam đang trở nên một trong 5 quốc gia mang đơn xin chiếu khán Eb-5 cao nhất toàn cầu, bên cạnh Trung Quốc, Hàn Quốc, Brazil và Ấn Ðộ. Các nhà đầu tư Việt đang có cơ hội rất to trực tiếp thụ lời mời chào giới đầu cơ Việt Nam tham gia những Công trình eb-5 duyệt các đại lý của họ ở Mỹ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét