Thứ Tư, 3 tháng 4, 2019

Đầu tư định cư Canada


không chỉ riêng về nước Mỹ mà Canada cũng được mọi người quan tâm và muốn định cư tại đây, vì có nền kinh tế đang phát triển dân số ổn định với đất đai mỡ màu phố hội thấp, rất dễ dàng cho bạn làm cho việc hay sinh sống. Bên cạnh đó nơi đây còn sở hữu nền văn hóa cực kỳ đặc sắc làm cho bạn chẳng thể bỏ qua và các điều thú vị tại quốc gia này.


cho nên các doanh nghiệp trên thế giới luôn lựa chọn và đầu tư tại Canada, đây cũng là chương trình quyến hấp dẫn được chính phủ Canada đưa ra nhằm thu hút các nhà đầu tư mà vẫn giữ được quốc tịch Việt Nam. Bên cạnh đó với chi phí đầu tư tính theo từng bang hay kèm một số yêu cầu nhất định bạn có thể ở lại.
với việc định cư tại Canada chỉ cần xét duyệt trong vòng 4-5 năm, bạn có thể cùng vợ hay chồng hoặc con cái dưới 22 tuổi có thể nhận Visa Canada và được hưởng quyền lợi đầy đủ như công dân bản xứ.Bạn đang thắc mắc vấn đề gì hay đang muốn đầu tư dự án nào đó hãy tới công ty Kornova Việt với 12 năm kinh nghiệm bạn sẽ được giải đáp các thông tin cần thiết trong lĩnh vực đầu tư di trú, ngoài ra còn hỗ trợ bạn xin hồ sơ định cư trong thời gian sớm nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét