Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2019

Di trú tại Mỹ với EB-5

Gần đây có rất nhiều người đang muốn di trú tại Mỹ với nhiều cách như du học sinh hay bảo lãnh người thân chẳng hạn, nhưng một cách thức nhanh nhất để bạn trở thành công dân nước Mỹ là đầu tư định cư. Đây là một dự án được các doanh nhân trên thế giới quan tâm chỉ cần bạn bỏ một số vốn nhỏ để tạo việc làm cho người dân bản xứ là bạn với thể nhập cư hợp pháp.

Tại Mỹ chương trình EB-5 này đã đã được ban hành từ năm 1990 được thu hút rất nhiều những nhà đầu tư có tiềm năng và tạo ra vô số việc làm người dân Mỹ, chương trình nhằm tạo nên nền kinh tế vững chắc và phát triển, và đổi lại những nhà đầu tư cùng gia đình của họ sẽ được quyền thường trú tại đất nước này.


Việc đầu tư định cư tại Mỹ cho bạn hưởng rất nhiều quyền lợi khi trở thành thường trú nhân tại Mỹ chỉ cần sau 5 năm là bạn sở hữu thẻ xanh, nhưng để có được chế độ tốt từ đất nước này bạn phải tuân thủ toàn bộ luật pháp của tiểu bang và địa phương.

Chính vì thế bạn đang muốn đầu cơ định tại Mỹ nhưng chưa hiểu và nắm rỏ những vấn đề liên quan đến pháp lý hãy đến công Kornova Việt của chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu các bạn cứ yên tâm. Chúng tôi là những người có kinh nghiệm lĩnh vực này và chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành sớm những giấy tờ thiết yếu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét