Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019

Điều kiện di trú Cyprus với Kornova - Việt

Cyprus là một trong những hòn đảo lớn của Địa Trung Hải được rất nhiều khách du lịch ghé thăm và mỗi năm có khoàng 2,4 triệu du khách đến nơi này để nghỉ dưỡng, Cyprus là một quốc gia thịnh vượng với nền kinh tế đang ngày càng phát triển. Chất lượng cuộc sống cao cơ sở hạ tầng tốt và khí hậu dễ chịu luôn là điều kiện để mọi người đầu tư định cư tại Cyprus.

 Chương trình đầu tư định cư Cyprus được nhà nước ban hành vào tháng 4/2013 nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư được làm việc và sinh sống tại nơi này, ngoài ra đây cũng là chương trình nhanh nhất đối với các doanh nhân chưa có hộ chiếu nhưng muốn định cư lâu dài cho cả gia đình tại Châu Âu.

Khi đầu tư định cư Cyprus các bạn sẽ được nâng tầm chất lượng cuộc sống và hưởng chế độ vô cùng thấp như nhà ở, sinh hoạt, giáo dục và sức khỏe, nhưng với chất lượng thì rất đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó điểm nổi bậc ở đây là khi trở thành công dân của Cyprus bạn có quyền tự do đi lại các nước khác thuộc khối liên Minh EU mà không cần xin Visa, trừ nước Mỹ thì việc xin Visa rất đơn giản chỉ trong vòng vài ngày là có.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư định cư Cyprus vào một nước nào đó mà chưa biết cần những giấy tờ gì và thủ như thế nào, vậy tại sao bạn không tới công ty Kornova – Việt  hàng đầu của chúng tôi trong lĩnh vực đầu tư và di trú biết đâu chúng tôi sẽ giải đáp được thắc mắc cho bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét