Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019

Việc đầu tư định cư tại Canada

Gần đây rất nhiều người đang muốn định cư tại Canada với diện tính rộng khoảng 9.984.670 km2 và xếp hạng thứ 3 trên thế giới, dân số hiện nay tại ở đây là 35.344.962 người thuộc quốc gia lớn thứ 2 trên thế giới chỉ đứng sau liên bang Nga. Nền kinh tế tại Canada rất phát triển dựa trên các tài nguyên tự nhiên vốn có, bởi thế đây là một nước màu mỡ sẽ giúp bạn phát triển.
Đối với các nhà doanh nghiệp Canada là 1 nước sở hữu điều kiện tốt để đầu tư định cư tại Canada, đây Là một chương trình tương đối khá hấp dẫn của chính phủ nhằm hu thút những nhà đầu tư muốn làm việc và sinh sống mà vẫn giữ được quốc tịch. bên cạnh đó với chi phí đầu tư được tính theo từng bang và kèm theo một số yêu cầu cố định là bạn có thể ở lại.


Khi xét duyệt đầu tư định cư Canada thường trong tầm trong khoảng 4-5 năm, ngoài ra bạn có thể cùng vợ chồng hay con cái dưới 22 tuổi có thể xin visa Canada và được hưởng những phúc lợi xã hội như chính người bản xứ, đồng thời phát triển nền kinh tế và nâng cao chất lượng sống của gia đình.

Khi bạn đang muốn Tìm hiểu về việc đầu tư định cư Canada nhưng chưa biết phải làm cho thế nào thì đây công ty Kornova của chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi vấn đề, vì chúng tôi là những chuyên gia tư vấn về các vấn đề trong lĩnh vực đầu tư di trú với 12 kinh nghiệm chắc chắn bạn sẽ hài lòng. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét