Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Chuyên mục bcs : với thể bạn chưa biết

Xem thử và cập nhật các kiến thức bổ ích về bao cao su giá rẻ với thể bạn chưa biết hoặc chưa nghe qua dưới đây nhé.

bao cao su dùng để hạn chế thai - Đúng nhưng chưa đủ

Ngoài tác dụng giảm thiểu thai, bao cao su giá tốt còn với hiệu quả trong việc ngăn ngừa những bệnh lây nhiễm qua các con phố dục tình như HIV, giang mai, lậu, các bệnh viêm nhiễm vùng kín...

tuy nhiên, hiệu quả bảo vệ của bcs chỉ thực thụ được phát huy lúc người dùng tiêu dùng nó đúng cách, và chọn lựa bao cao su chất lượng, lành lặn (bao cao su cũng ko thiếu hàng giả, giả và là sản phẩm dễ bị hư hại giả dụ ko bảo quản và dùng cẩn trọng).

dùng bao cao su cao cấp theo hạn tiêu dùng trên bao phân bì - Còn cần xem xét!

mang bao cao su chính hãng còn nguyên bao bì bảo vệ, hạn sử dụng với thể lên tới 5 năm, mang điều kiện nó được bảo quản an toàn trong môi trường thông thoáng và mát mẻ. Nếu như để nơi quá hot hoặc bao phân bì bị lủng rách, cái bao bên trong mang thể bị khô lớp chất bôi trơn, bị oxy hóa và dễ bị rách khi dùng, mất an toàn kiểm soát an ninh nhé.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

bên cạnh đó, bao cao su cao cấp khi đã xé bỏ bao phân bì bảo quản cần được tiêu dùng ngay vì ko khí sẽ khiến nó nhanh chóng bị khô, khó sử dụng hơn và lúc đó ví như tiêu dùng sẽ nâng cao khả năng rách bao.

Tái sử dụng bao cao su chính hãng - Hoàn toàn ko nên

bao cao su giá rẻ được tính toán và mẫu mã có độ co giãn đàn hồi phải chăng, bền bỉ và an toàn khá cao dưới "tác động lực" và những "tư thế" khác nhau của "chuyện ấy". Ngoài ra, qua một lần tiêu dùng, khả năng đàn hồi sẽ giảm, nó cũng mang thể bị những vết rạn mắt thường ko thấy rõ khiến cho dễ bị rách ví như tái tiêu dùng.

Vậy nên các bạn ghi nhớ, chỉ sử dụng bao cao su giá tốt một lần, ko tái dùng nó ngay cả lúc đã cố làm cho sạch và phơi khô, hay thêm cả chất bôi trơn tuột sau đấy.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

sử dụng bao cao su chính hãng phối hợp với chất bôi trơn tru - Coi chừng lợi bất cập hại

Bản thân mỗi mẫu bao cao su đã được thiết bị sẵn lớp chất bôi trơn bề mặt để vừa bảo vệ chiếc bao vừa thuận tiện cho quý khách tiêu dùng. Vậy nên thiển nghĩ ko cần thiết để thêm chất bôi trơn tuột lúc sử dụng bao cao su giá tốt.

Lưu ý bạn thêm là 1 số chiếc chất bôi trót lọt còn mang thể phá vỡ "kết cấu" của bcs khiến cho nó dễ bị rạn vỡ hay lủng, mất an toàn lúc "lâm trận".

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

Đeo 2 bao sẽ tăng hiệu quả - sai trái nhé!

Đeo hai cái bao cao su giá tốt 1 lúc ko tăng tính hiệu quả mà trái lại:

- làm giảm "cảm giác thật" và cả cảm xúc của các bạn (phải tốn thêm thời gian cho việc sở hữu bao).

- làm tăng tính ma sát giữa 2 dòng bao khiến cho nó dễ bị lủng rách.

- Dễ bị tuột bao hơn khi "hành sự".

không cần quá cẩn trọng để lỡ bị "vỡ trận" bạn nhé.

Thổi phồng để kiểm tra bao cao su cao cấp sở hữu lủng rách - Đừng nhé!

một số người muốn rà soát xem bao cao su sở hữu bị rách hay lủng không trước khi sử dụng bằng bí quyết thổi nó lên. Bí quyết làm cho này chưa kể đến kết quả rà soát nhưng bạn cần lưu ý bao cao su cần sử dụng ngay sau khi xé vỏ, tiếp xúc lâu sở hữu ko khí sẽ khó dùng và dùng kém an toàn.

Trên thực tại, các mẫu bao cao su cao cấp với nhãn mác, thương hiệu uy tín, còn trong hạn dùng, bao so bì còn vẹn nguyên ko bị rách xém, xẹp (bao cao su đóng gói đúng chuẩn sẽ hơi phồng) hay nhàu nát... Thì tính an toàn cao, không lo bị lủng rách hay hư hại trước lúc sử dụng.

tuy nhiên, tính an toàn của nó còn phụ thuộc vào phương pháp bảo quản và sử dụng của bạn như giảm thiểu cho bao xúc tiếp có những vật sắc, nhọn, móng tay hay trang sức,... Sẽ dễ làm cho nó bị tổn hại.

Vậy để yên tâm, trước hãy mua sản phẩm chất lượng, sau lưu ý khi bảo quản và dùng để tránh bao cao su bị hư hỏng, giảm hiệu quả bảo vệ.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

bao cao su chỉ phục vụ nam giới? Ko hẳn!

cho tới hiện tại thì ngay ở Việt Nam cũng đã sở hữu thể sắm tậu sản phẩm bao cao su chính hãng dành cho nữ giới.

Nó được làm trong khoảng chất nhựa mềm và mỏng với tên gọi polyurethane. Bao cao su nữ mặc bên trong âm đạo để ngăn chặn tinh dịch vào bên trong tử cung.

nếu như được tiêu dùng đúng cách, bao cao su cao cấp nữ có hiệu quả giảm thiểu thai và phòng bệnh lây nhiễm lên tới 95 phần trăm.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

nếu như đối tác nam ko thích hoặc ko chịu sử dụng bao cao su cao cấp nam, bạn nữ với thể chủ động cho mình bằng mẫu bcs nữ này để vừa hạn chế thai, vừa phòng bệnh cho mình nhé.

bao cao su chính hãng dần trở thành thân thuộc trong cuộc sống tiên tiến của các cặp đôi. Ngoài ra, chẳng hề ai cũng có kiến thức hầu hết, toàn diện về loại bao cao su mà họ sử dụng. Vậy nên thừa còn hơn thiếu, hãy cập nhật mọi thông tin cấp thiết trước tiên vì ích lợi tư nhân bạn nhé.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-crown-okamoto-82.html

bao cao su cao cấp : https://caubevang.com/bao-cao-su-chinh-hang.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét