Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Công việc thử đồ chơi tình dục giá rẻ kiếm 825 triệu/năm

Theo Mirror đưa tin, 1 tổ chức bán đồ chơi người lớn cao cấp trực tuyến LoveWoo tại Anh đang tuyển chuyên gia viết bài Nhận định sản phẩm. Mức lương dành cho vị trí này cũng khôn cùng quyến rũ, lên đến 28,000 bảng/năm (tương đương khoảng 825 triệu đồng/năm). Tuy không phải mức lương cao tại London nhưng lúc xét về độ phức tạp của công việc cũng như thời kì làm việc thì cũng hơi ấn tượng.

Ngoài mức lương khá cao có 1 công việc được cho là ko mấy khó nhọc, chuyên gia Tìm hiểu sản phẩm còn được nghỉ lễ, nghỉ sinh nhật, bảo hiểm y tế và phổ quát giảm giá khác.

Công việc chính của người tìm việc sẽ là thử những dòng sản phẩm đồ chơi sex toy cao cấp khác nhau và cho xây dựng thương hiệu những video Tìm hiểu sản phẩm, cũng như hướng dẫn trực tuyến cho quý khách.

cung ứng và kinh doanh đồ chơi tình dục mà một ngành nghề công nghiệp sở hữu giá trị triệu bảng tại Anh.

Nền công nghiệp đồ chơi người lớn giá rẻ tại Anh sở hữu giá trị khoảng 250 triệu bảng. Chính bởi thế những công việc như này càng ngày càng hút người tìm việc. Viên chức đảm nhận vị trí này sẽ làm cho việc tại nhà 2 ngày/tuần và 3 ngày còn lại sẽ tới văn phòng tại London.

Trên trang web của LoveWoo mang đoạn đăng tuyển công việc: "Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ được thanh toán để thử đồ chơi tình dục chưa?

các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng để quý khách sở hữu thể thử. Nhiệm vụ của ứng viên rất thuần tuý khi bạn sẽ phải viết lại bản Tìm hiểu cho các sản phẩm một bí quyết chân thực và chính xác nhất".

Chuyên gia Đánh giá sản phẩm sẽ phải thể nghiệm loại đồ chơi và đưa cho người dùng những lời khuyên hữu ích nhất có thể.

ngoài ra, người thử sản phẩm sẽ phải đưa 1 số lời khuyên tư nhân cho người mua. Nhân viên sẽ phải tham gia các buổi huấn luyện và họp hành đều đặn. Một người tìm việc đạt bắt buộc phải là người nồng hậu và siêng năng, tâm tính linh hoạt và mang khiếu hài hước. Họ cũng phải "nghĩ như một khách hàng" để sở hữu thể hiểu quý khách hơn.

Người phát ngôn của tổ chức tư vấn phỏng vấn BBC: "Các đồ chơi người lớn giá tốt mang phổ quát loại; chính vì thế người Tìm hiểu sản phẩm phải biết rõ từng sản phẩm và đưa ra lời khuyên cho khách hàng về ưu nhược điểm của nó. Đưa ra những thông tin chính xác và đáng tin cậy là điều tối quan trọng. Đây là một công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ năng như số đông công việc khác".

Xem thêm:

bao cao su gai giá tốt : https://caubevang.com/bao-cao-su-gai.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét