Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019

Áo thun đồng phục giá tốt

Việc chọn may hay đặt các cái áo thun thường ko thuần tuý bạn phải tậu loại vải phù hợp rồi xưởng may uy tính để đặt áo sau đó chọn kiểu in lên áo sẽ tốn đa số thời kì của bạn, vậy khiến sao để rút ngắn được thời gian mà vẫn với những áo thun đồng phục hấp dẫn nhất mà giá cả hợp lý dành cho bạn. Và sau đây là những kinh nghiệm lúc mua áo thun, thông thường bạn phải coi loại vải với được bao nhiêu % là cotton nếu một trăm phần trăm là cotton thì chất liệu vải này với thể hút mồ hôi giúp người mặc cảm thấy thả phanh mát mẻ, loại vải này thường mang giá cao và bị xù lông. Còn áo có số cotton ít và pha thêm chất liệu nhựa thì chất liệu vải sẽ cứng hút mồ hôi ít áo không bị xù lông và mức giá rẻ hơn.

Thường độ giãn của vải có hai chiếc là giãn 2 chiều và bốn chiều, nếu như vải giãn bốn chiều bạn sở hữu thể kéo ngang hay dọc thì vải vẫn không giãn còn vải giãn 2 chiều lúc kéo chỉ co giản theo chiều ngang của vải. Bởi vậy để lựa chọn được dòng áo thun đồng phục thích hợp mang mong muốn của bạn thì phải cần xem nhu cầu là gì? Giá thành tối đa cho việc may hay in đồng phục là bao nhiêu? Hay bạn cần may áo thun đồng phục giá thấp bạn sở hữu thể chọn chất liệu vải thun suôn sẻ vải thun màu mẽ hay vải thun cá sấu PE, Nhưng aothun.net xin chia sẽ lúc bạn chọn loại vải thun ca sấu PE mặc sẽ rất hot, độ bền không cao bằng những loại vải khác.

Trong tất cả những loại vải sử dụng để may áo thun đồng phục thì thun cotton là chất liệu được ưa thích nhất ngày nay bởi đây là chất liệu được dệt từ những vật liệu bỗng nhiên, trong đấy chủ yếu thành phần là từ những sợi bông thiên nhiên, đem đến cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người mặc. Với hầu hết thun Cotton như: Thun cotton 100%: là vải có thành phần 100% sợi cotton bỗng nhiên, không pha các cái sợi khác. Thun cotton 65/35: đây là loại vải pha thành phần cotton là 65 và 53 PE, tính chất pha trộn này nhằm giúp hút mồ hôi, hút ẩm... Thun cotton 35/65: đây là loại vải pha mang thành phần 35% là cotton và 65 PE, do chất PE chiếm phần trội nên loại vải này hơi dày và độ thấm hút mồ hôi vừa phải.

Áo thun đồng phục giá rẻ: https://aothun.net/

Mọi thông tin chi tiết vui lòng địa chỉ ngay mang Đồng Phục Mi A để được tương trợ tư vấn.

Hotline: 0772 555 444

Sài Gòn: (028) 7777 0000

Hà Nội: (024) 7777 0000

Email:dongphuc@aothun.net

Website: https://aothun.net/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét