Thứ Tư, 24 tháng 7, 2019

May áo đội ngũ đồng phục cao cấp

thời kì cách đây không lâu việc may áo thun đồng phục đang được mọi người rộ lên và trở thành sức hút đối với Cả nhà trẻ, chính vì vậy mà may đồng phục áo đội ngũ càng ngày càng được phổ biến và ưa chuộng đa dạng. Trước đây đồng phục lực lượng chỉ phổ thông dăm ba loại kiểu dáng đơn thuần và hầu như thường với gì vượt bậc, qua vài năm trởi lại đây thì may áo thun đồng phục đã được kiểu dáng mới mang thiết kế mới độc và lạ khiến cho áo thun đồng phục ấn tượng. Chính vì thế mà việc chọn áo thun đồng phục cũng phát triển thành cạnh tranh lúc lựa chọn cái áo thun đồng phục sao cho phù hợp, thành ra xưởng may Mi A xin giới thiệu cách để chọn loại áo thun phù hợp cùng mang loại vải để may áo thun đồng phục sao cho đẹp.

những chất liệu vải ưa thích để may áo thun đồng phục

Về cơ bản sẽ có 3 loại vải sau để may áo giá

  1. Vải thun cotton 65/35: là loại vải thông dụng hiện tại, thành phần gồm 65% là sợi cotton, 35% còn lại là sợi PE. Vải sở hữu thành phần cotton khá cao, giúp thấm mồ hôi phải chăng, độ co giản phải chăng, bền màu ngoài ra không bằng vải 100% cotton.
  2. Vải thun cá sấu: là loại vải mang mắt lưới to. Điểm hay bề mặt vải đẹp, đẳng cấp, chất vải dầy đặn, thoáng mát thấm mồ hôi, phổ thông màu sắc và với độ bền cao, phù hợp may áo đội ngũ cổ bẻ.
  3. Vải thun lạnh: là loại vải trơn tuột, sở hữu bề mặt vải mịn, lúc sờ mang cảm giác mát tay. Ngoài may đồng phục đẹp, vải thun lạnh rất thích hợp để may váy, đầm, áo quần thể thao...

cái áo thun đồng phục sở hữu cổ đẹp

các loại áo thun đồng phục có cổ thuần tuý nhưng vẫn sở hữu bắt mắt độc và lạ, phổ quát màu sắc cho bạn dễ tuyển lựa. Hơn nữa việc tiêu dùng áo thun cổ bẻ sẽ tạo được ấn tượng mạnh tới mọi người.

Ý nghĩa của mẫu áo thun đồng phục

khi mặc loại áo thun đồng phục trên người sẽ mang đến hình ảnh đẹp hơn trong mắt mọi người xung quanh, đồng thời việc mặc áo thun đồng phục sẽ giúp hàng ngũ bạn vượt trội hơn. Ngoài ra mẫu áo thun đồng phục còn giúp gắn kết mọi người sắp lại hơn. Ngoài ra dùng đồng phục áo đội ngũ còn giúp bạn lưu lại kỉ niệm đẹp cộng nhau. Tham khảo tại: https://aothun.net/may-dong-phuc-ao-thun-chat-luong-cao-tren-toan-quoc/

doanh nghiệp TNHH Đồng Phục Mi A – aothun.net chuyên thiết kế và phân phối những sản phẩm áo nhóm đồng phục sở hữu đa dạng kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các loại đồng phục áo thun bao gồm: đồng phục đơn vị, áo thun đồng phục, đồng phục PR, đồ bảo hộ lao động, nón đồng phục, những dòng túi …. Chúng tôi cam kết đem lại cho người mua những sản phẩm chất lượng cao sở hữu giá bán cạnh tranh nhất thị trường. Mọi thông tin chi tiết vui lòng địa chỉ ngay với Đồng Phục Mi A để được tương trợ tư vấn.

Hotline: 0772 555 444

Sài Gòn: (028) 7777 0000

Hà Nội: (024) 7777 0000

Email:dongphuc@aothun.net

Website: https://aothun.net/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét