Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

Xưởng may, in túi vải không dệt, túi canvas, túi totebag, túi vải bố

Là nhà sản xuất, nhà cung cấp túi vải không dệt toàn quốc hàng đầu, đã được các công ty, các doanh nghiệp lựa chọn. Đồng Phục Mi A có đầy đủ cơ sở vật chất gồm cơ sở in túi vải không dệt, xưởng may túi vải được trang bị máy móc hiện đại, chuyên dụng. Làm việc với Đồng Phục Mi A bạn sẽ được các nhân viên tư vấn rất kỹ. Được hỗ trợ miễn phí thiết kế và làm mẫu. Mẫu thực tế sẽ được giao tận nơi cho khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi đặt hàng

Túi vải không dệt là một trong những sản phẩm bao bì mới nhưng khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là đối với các ngành nghề bán lẻ bởi chi phí sản xuất từ nguyên liệu tái chế nên có giá rẻ.

Tuy nhiên, các loại túi vải ko dệt cũng còn để làm bao bì đựng các mặt hàng cao cấp, quà tặng vì có độ bền đẹp và có thể được sử dụng nhiều lần.

May túi vải không dệt là công việc không quá phức tạp, tuy nhiên khi muốn xuất khẩu sản phẩm này đi nước ngoài thì nhà sản xuất phải hiểu rõ được một số yêu cầu về tiêu chuẩn của các đối tác nước ngoài, cụ thể như sau:

  • Các sản phẩm cần được kiểm tra kỹ lưỡng theo các yêu cầu vô cùng khắt khe của đối tác. Các đường may cần thẳng, đều, các góc cắt và các cạnh không có chỉ thừa, không bị bung sợi, quai đeo, tay cầm cân đối, không bị lệch. Hầu hết các sản phẩm đều phải đưa qua máy kiểm tra kim trước khi được đóng gói và vận chuyển. Sản phẩm chỉ cần có một lỗi nhỏ là đã bị loại ra ngoài.

  • Tùy từng yêu cầu của đối tác mà hệ thống trang thiết bị có thể khác nhau. Tuy nhiên yêu cầu chung đối với các xưởng may túi vải không dệt xuất khẩu là phải có quy mô nhà xưởng rộng, đầy đủ ánh sáng, đáp ứng được yêu cầu sản xuất của đối tác. Hệ thống máy móc hiện đại, được vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng. Tất cả các sản phẩm túi vải không dệt trong quá trình sản xuất cần được đặt lên bàn. Ngoài ra xưởng may cần đáp ứng các yêu cầu về phòng chống cháy nổ, hệ thống thông gió, điều kiện an toàn lao động cho công nhân,…

  • Sản phẩm túi vải không dệt cần thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận, họa tiết, hoa văn phù hợp với văn hóa bản địa. Đồng thời, khi hợp tác với đối tác nước ngoài, thái độ chân thành và sự tôn trọng lẫn nhau trong hợp tác cũng được đánh giá rất cao.
  • Thời gian sản xuất và giao hàng phải theo đúng thỏa thuận đã thống nhất trong hợp đồng đã ký kết. Quá thời hạn giao hàng, đơn hàng có thể bị hủy bỏ hoặc tiến hành phạt hợp đồng theo các điều khoản đã giao ước.
  • Giá túi vải không dệt xuất khẩu đi nước ngoài thường cao hơn thị trường trong nước do chất lượng đòi hỏi cao hơn so với tiêu chuẩn trong nước. Bên cạnh đó, về kiểu dáng thiết kế của túi vải xuất khẩu cũng phức tạp hơn.

May in túi vải totebag: https://aothun.net/tui-vai-totebag/

May túi vải không dệt: https://aothun.net/tui-vai-totebag/tui-vai-khong-det/

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Đồng Phục Mi A để được tư vấn và hỗ trợ

Hotline: 0772 555 444
Sài Gòn: (028) 7777 0000
Hà Nội: (024) 7777 0000
Email:dongphuc@aothun.net
Website: https://aothun.net/

Công ty TNHH Đồng Phục Mi A - Áo Thun Đồng Phục, In, Thêu, May Đồng Phục
Trụ sở: 981/1B, Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TpHCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét